Phối Đồ Ngày Tết

Bạn đang tìm kiếm những cách phối đồ đẹp cho ngày Tết? Ở Việt Nam có 3 vùng miền, thời tiết của ba vùng có sự khác biệt rõ rệt vì vậy cách phối đồ ngày Tết cũng phụ thuộc vào nơi bạn đang sinh sống.

Ở bài viết này Blogmacdep.com sẽ đưa ra gợi ý phối đồ cho những ngày thời tiết lạnh, se lạnh và thời tiết ngày nắng ấm.

5 cách phối đồ Tết cho nữ phù hợp với thời tiết 3 miền

Đó là những cách phối đồ ngày Tết phù hợp với thời tiết nắng ấm, se lạnh và đồng thời bạn cũng có thể phối đồ đi chơi Tết cho tiết trời lạnh miền bắc.

Nội Dung Bài Viết:

Áo dài phối đồ ngày Tết cho Nữ

Phối đồ hợp với dáng người của bạn trong 5 dáng người cơ bản

Phối đồ đẹp ngày Tết với màu đỏ

Tết lạnh phối đồ với áo khoác dài

1. Áo dài phối đồ ngày Tết cho nữ

Có lẽ tùy thuộc vào phong tục tập quán của từng vùng miền. Bạn không phải lo lắng chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình và khách ngày Tết, có lẽ trang phục tiện, đẹp và chuẩn ngày Tết đó là diện những chiếc áo dài đỏ, họa tiết cành mai, đào để đón xuân.

Biểu tượng của những chiếc áo dài thanh lịch, vừa thể hiện được nét đẹp truyền thống và sự tinh tế của người phụ nữ Việt Nam, lại vừa thể hiện được Gout thời trang riêng của mỗi người. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bạn là cô gái yêu thích sự dịu dàng, thanh lịch, hãy chọn mặc những chiếc áo dài truyền thống. Bạn là cô gái yêu thích sự năng động, trẻ trung, hãy chọn phối những chiếc áo dài cách tân, phối cùng chân váy hoặc quần Jeans.

Phối đồ với áo dài thanh lịch
Áo dài phá cách với quần Jeans

2. Phối Đồ ngày Tết hợp với 5 dáng người cơ bản

Tùy thuộc vào dáng người của bạn, hãy phối đồ với dáng người phù hợp với thân hình của bạn. Bạn có dáng người quả lê hãy phối những bạn đồ giúp tạo sự cân đối của cơ thể.

Phối đồ đẹp với dáng quả lê

Phối đồ đẹp với dáng quả táo

phối đồ đẹp ngày tết dáng tam giác ngược

Phối đồ ngày Tết dáng hình chữ nhật

Phối đồ đi chơi Tết dáng đồng hồ cát

Dáng hình chữ nhật – Casual style.
Dáng đồng hồ cát – phối màu cùng tông màu (ton-sur-ton). Chị Yến Trần – Giám Đốc công ty TNHH Song Anh Sound & Lighting

3. Đỏ – phối đồ đẹp tết với gam màu đỏ may mắn

Tết là lúc bạn sẽ diện những gam màu may mắn? Màu đỏ hoặc màu vàng hoa mai? nếu bạn đang sở hữu chiếc đầm màu đỏ hoặc một chiếc chân váy đỏ, đây là lúc bạn thể hiện phong cách phối đồ của bạn.

Hãy thử diện một chiếc đầm đỏ vào những ngày trời dịu mát hoặc hơi se lạnh. Bên Úc ngày Tết vào những ngày mùa hè vì vậy những ngày Tết mình thường đi lễ hoặc gặp bạn bè, diện đồ đơn giản thêm một chiếc đầm màu đỏ cam.

Đón Tết ngày nóng, mình diện một đôi giày đỏ cam – màu may mắn cho năm mới.
Ở Đà Nẵng, thời tiết không quá lạnh vì vậy mình chỉ cần diện một chiếc đầm len tay bồng cùng boot cổ ngắn.
Dành cho những bạn yêu thích sự trẻ trung, diện chân váy da ngắn cùng áo len đỏ

4. Phối Hợp Ngữ Cảnh Ngày Tết

Không chỉ những người làm mẹ, làm vợ mới cần phối đồ hợp ngữ cảnh ngày Tết. Các bạn trẻ, thanh niên có lẽ cũng cần lưu ý cách phối đồ những ngày này sao cho hợp từng ngữ cảnh.

Ví dụ như bạn đi lễ chùa sẽ phối khác với đi chúc Tết họ hàng những người thân trong gia đình. Hoặc bạn sẽ phối hoàn toàn khác khi ăn tiệc đầu xuân cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Có bạn sẽ nghĩ thời hiện đại không cần quá quan trọng việc phối đồ cho đúng lễ nghĩa. Nhưng khi bạn để ý diện đồ như vậy, bạn vừa thể hiện được đẳng cấp của nghệ thuật giao tiếp đồng thời nó giúp làm nổi bật Gout thời trang phong cách của bạn.

Yêu thích sự năng động nên những ngày Tết mình thường diện áo len, quần Jeans vì thời tiết miền bắc lạn nên thường mình sẽ phối cùng boots và mặc áo len ấm. Đôi khi phải choàng thêm khăn ấm.

Ngược lại có những bạn yêu thích sự dịu dàng của những tà áo dài, có thể diện cùng những chiếc áo dài lụa ngày tết cho thời tiết nóng hoặc chiếc áo dài nhung cho tiết trời lạnh. Đi lễ chùa, nhà thờ … cùng những tà áo dài thanh lịch.

bạn có thấy sự thanh lịch của bạn trong hình ảnh áo dài tím lễ chùa?

Ngày cuối cùng những ngày tết là lúc bạn gặp gỡ bạn bè, gặp mặt đầu năm trước khi trở lại với công việc. Hãy diện những món đồ bạn yêu thích.

Uyên sở hữu dáng người quả lê – diện chân váy cúp cùng áo bồng, tạo sự cân đối, tinh tế.

Một chiếc maxi trắng đi dạo biển sau ngày tết?

Uyên diện chiếc đầm Zara trắng phối tinh tế cùng túi đen cùng màu kính.

5. Phối đồ ngày Tết với những Áo khoác dài đón Tết xứ lạnh

Có thể bạn đang sống bên Đức, Nhật, Bỉ, Nga, Mỹ, miền Bắc Việt Nam mình, thời tiết những ngày Tết thường sẽ là không khí lạnh.

Những chiếc áo khoác, khăn choàng là những món đồ diện cực hợp lý để diện ngày Tết. Bạn cũng có thể muốn đọc thêm về bài viết 10 cách phối đồ với áo khoác măng tô.

Hãy bắt đầu từ thời tiết Hà Nội. Diện quần da, áo, boots, áo len và một chiếc áo khoác dạ dài hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn không thích diện áo khoác dài vậy hãy thử một chiếc áo phao ngắn vừa giữ ấm, đừng quên đôi boots cổ ngắn giúp bạn đi lại thoải mái để chụp hình.

Bạn đang ở châu âu? vậy phong cách này thì sao?

Hy vọng chỉ 5 gợi ý phối đồ ngày tết phía trên giúp bạn có thêm được vài tips cho riêng bạn. Ở blogmacdep.com chúng mình yêu thích chia sẻ những cách phối đồ từ chính độc giả. Bạn muốn chia sẻ phong cách của bạn với các độc giả khác của blogmadep, vui lòng gửi hình ảnh của bạn tới email: admin@blogmacdep.com

Hoặc gửi hình ảnh của bạn qua fanpage của blog mặc đẹp tại: https://www.facebook.com/hoimacdepmoingay

Đăng Ký Nhận Bài Viết Mới

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

10 Cách mix đồ cho người lùn

7 Cách phối đồ với áo croptop

9 cách phối đồ với tóc ngắn

5 bí kíp mix đồ với boot cho người lùn

Cách phối đồ với túi xách màu nâu

Cách phối đồ cho dáng người quả lê – Phối đồ theo dáng

Cách phối đồ cho dáng người hình chữ nhật – Phối đồ theo dáng người

Phối Đồ Theo Dáng – Đồng Hồ Cát

Phối Đồ Theo Dáng Người – Dáng Tam Giác Ngược

Phối đồ theo dáng người – Cách nhận biết dáng của bạn

1 thought on “Phối Đồ Ngày Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *