7 Cách phối đồ với áo croptop

Cách mix đồ với áo croptop

Áo croptop là một trong những ‘item’ đang là mẫu hot ‘trend’ trên sàn thời trang trong những năm qua. Và là một trong những mẫu áo được giới trẻ yêu thích. Nhưng bạn đã biết cách phối đồ với áo croptop chưa? Phải mặc như thế nào để vừa sành điệu theo xu hướng nhưng lại vừa thể hiện được ‘Gu’ riêng của bạn?

 

Dưới đây là 7 cách phối đồ với áo croptop mà mình đã chọn lọc dành riêng cho các bạn:
 

1. Phối Croptop với chân váy bút chì

Bạn yêu thích dáng áo croptop nhưng cũng muốn khoe dáng vòng 3 và đôi chân dài của bạn? Hãy thử nhìn những mẫu croptop phối cùng chân váy bút chì dưới đây:
Phối Croptop với chân váy bút chì tôn chiều cao và vòng 3 quyến rũ
 

2.      Croptop phối cùng quần xuông ống rộng

Đẹp, sang khi mặc crop top với quần xuông (ống rộng hoặc ống vừa tùy thuộc vào chiếc áo croptop của bạn để mix hoàn hảo). Phong cách này vừa có thể mặc đi dự tiệc, dạo phố, tiệc cưới cưc chất. Thể hiện được Gu thẩm mỹ riêng của nữ chủ:
Bạn có thể biến bộ đồ thành đồ dự tiệc theo chính phong cách của bạn
 

3.      Croptop phối cùng áo khoác

Bạn rất thích những chiếc áo croptop nhưng lại chưa đủ tự tin nếu để lộ quá nhiều ‘da thịt’, một chiếc áo khoác ngoài là giải pháp lý tưởng dành riêng cho bạn.
Bạn có thể phối cùng áo khoác da, áo khoác demin hoặc một chiếc áo dài, tất cả đều phù hợp:
Khoác dài dành cho những cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng
Croptop với áo khoác da ngắn bạn có cảm nhận được ‘Gu’ của chính mình?
 

4.      Phối Croptop trễ vai cùng jeans

Áo khoác vai trễ là một trong những món phụ kiện yêu thích của bạn? croptop trễ vai phối cực đẹp cùng jeans, quần cạp cao, và cực đẹp với váy maxi.

 

 

5.      Phối croptop cùng quần cạp cao

Bạn hơi to phần bụng dưới và vẫn đam mê những chiếc áo croptop. Một trong những giải pháp dành cho bạn là hãy phối cùng quần cạp cao. Nó sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách hoàn hảo, và điều may mắn là quần cạp cao có ở: short, xuông, jeans và thậm trí với quần tây cũng  rực lên phong cách. Đây cũng là một trong những

gợi ý mix đồ cho người lùn

(khiêm tốn về chiều cao)

 
 

6.      Phối croptop với quần thể thao hoặc quần legging

Bạn yêu thích phong cách thể thao và luôn diện những bộ đồ thể thao phong cách khi bạn ra ngoài tụ tập bạn bè, dạo phố. Ở các nước phương tây rất nhiều bạn trẻ phối quần legging – croptop đi làm. Đây là một số gợi ý dành cho bạn:
Áo croptop phối cùng đồ thể thao
 

7.      Croptop phối cùng váy xòe/short jeans

Bạn là người có chiều cao khiêm tốn (lùn) hãy phối croptop cùng một chiếc váy xòe (váy chữ A) để giúp tạo ra cảm giác chân bạn dài hơn, dáng cao hơn dưới đây là một trong những gợi ý dành cho bạn:
Croptop với chân váy xòe

Áo croptop phối short trẻ trung

Bạn có những gợi ý khác, hãy comment hoặc gửi tin nhắn, email về những hình ảnh mà bạn đã ‘phối croptop’ về trang fanpage tại link: https://www.facebook.com/hoimacdepmoingay/ hoặc qua địa chỉ email: admin@blogmacdep.com để mình cập nhật lên blog, mọi người cùng tham khảo và học hỏi nhé.

1 thought on “7 Cách phối đồ với áo croptop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *