7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen

Da của bạn thuộc tông màu trầm? Bạn đang ở bài viết này với từ khóa mà bạn tìm kiếm cách mặc đồ cho người da ngăm? Điều này cho thấy bạn là người luôn hoàn thiện bản than để trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn. Bạn đã có vẻ đẹp bên trong tâm hồn bạn, hãy để guruthu.com đưa cho bạn 8 gợi ý về cách phối đồ dành cho tông da trầm của bạn nhé!

1. Nữ da Ngăm đen phối màu Vàng (Yellow)

Gam màu ấm (warm color), nếu bạn chưa từng thử tông màu vàng chắc chắn bạn đang phân vân, đó là gam màu có vẻ như ‘đối’ với màu da của bạn? Nhưng thực ra màu vàng hợp với màu da ngăm đen hơn da trắng, nó là gam màu tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn và ngọt ngào. Nếu không tin bạn cứ diện thử vào lần thử đồ tiếp theo của bạn hãy chọn gam màu vàng thử để so sánh. Nếu vẫn chưa tự tin để diện, hãy thử một chiếc túi xách, hoặc một chiếc dây lưng phối kèm. Những gam vàng chanh, vàng dứa, vàng chuối cho những chiếc áo len, áo khoác cho mùa đông:

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối vàng
Màu Vàng
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối nâu
Tông vàng – nâu giúp da ngăm đẹp khỏe khoắn

2. Phối màu hồng (Hồng pastel) cho nữ da ngăm

Màu hồng là gam màu của các bạn nữ trẻ hoặc màu những ‘nàng công chúa’. Nhưng với da ngăm màu hồng pastel cũng là một gam màu giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn.Gợi ý: Bạn nên chọn gam màu hồng phấn nhẹ, đừng nên chọn màu quá sặc sỡ nó sẽ làm cho da của bạn bị tối hơn so với thực tế.

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối hồng
Da ngăm đen phối cùng màu hồng nhạt
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối hồng nhạt

3. Màu Xanh – Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen

Xanh: để không bị quá nổi với da đen của mình và không muốn nhận được ánh nhìn ‘kinh ngạc’ từ người đối diện. Mình thường chỉ chọn màu xanh dương, xanh da trời và xanh lá cây nhẹ, nó giúp bật tông da ngăm trở nên sang hơn, nhẹ nhàng, nhã nhặn. Nhưng bạn tự tin và trẻ trung hãy thử thêm xanh đậm nhé

3 gam màu trong hình: xanh dương, hồng và trắng, đều là những gam màu dành cho da ngăm chúng mình
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối xanh đậm
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối xanh blue
Phối cùng xanh đậm

4. Màu Trắng, hoặc xám (ghi)

Màu Trắng, beige hoặc màu xám(ghi) là một trong những màu nhiều nhất trong tủ đồ của mình. Trước kia, khi chưa biết cách phối đồ sao cho phù hợp với làn da nâu – bạn mình hay trêu là ‘trâu’ thì màu mà mình chọn thường là màu trắng hoặc màu xám. Một trong những gam màu phối đồ an toàn dành cho những bạn nữ da ngăm đen như mình. 

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối màu ghi hoặc màu trắng
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối màu ghi hoặc màu trắng
Bạn có để ý ở màu ghi này có phối hồng nên tông da sáng hơn không?

màu xám và màu xanh rêu nhưng bạn chưa biết cách phối đồ sao cho đẹp và hợp với chiếc túi của mình? Bạn hãy thử đọc bài viết: Cách phối đồ với màu túi xách (màu nâu, xanh rêu, xám)

5. Màu Đỏ – Phối đồ cho nữ da ngăm đen

Đỏ hợp với mọi làn da, chắc chắn nữ với làn da ngăm đen là ‘đỏ’ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tùy thuộc vào tông màu da, bạn nên thử lên những tông đỏ khác nhau để xem da của bạn hợp với tông đỏ nào, da mình khác tối nên hợp với màu đỏ đô:

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối đỏ đô
Ai nói da nâu không hợp màu đỏ?
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối đỏ đô, trắng
Phối cùng đỏ đô

6. Màu vintage phối hợp với da ngăm

Một trong những gam màu mà từ chính kinh nghiệm của bản thân, da ngăm hợp với những gam màu vintage, nhưng phong cách này thường được các bạn ở độ tuổi trung niên yêu thích hơn là những bạn nữ trẻ và năng động.

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối màu vintage
Phối đẹp với màu vintage
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen
Họa tiết độc đáo

7. Phối với họa tiết – phối đẹp cho nữ da trầm màu

Với những gam màu mình gợi ý ở phía trên, cộng them kinh nghiệm của chính bản thân bạn, hãy thử những bộ đồ, những chiếc váy với họa tiết với gam màu chủ yếu là màu đỏ đô, màu xanh, màu trắng đen … để phối cùng tông da ngăm đen trầm màu, nó sẽ thực sự khiến bạn ngạc nhiên đấy:

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen phối nhiều họa tiết
Tông màu xanh dương phối họa tiết
7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen họa tiết hoa

Nếu bạn có làn da nâu và hơi thấp bạn có thể đọc thêm 10 Cách mix đồ cho người lùnCó thể bạn sở hữu mái tóc ngắn và bạn đang kiếm tìm hiểu thêm cách phối đồ với tóc ngắnHoặc bạn yêu thích boots (bốt) cổ ngắn thì đây cũng là bài viết dành cho bạn: bí kíp mix đồ với boot cho người lùnHay đơn giản là bạn đang ngồi làm việc tại nhà vừa chưa biết cách làm việc thế nào cho hiệu quả thì chắc chắn bài viết này dành riêng cho bạn: 5 Cách làm việc hiệu quả tại nhà
#Lưu ý: Trong blog mình cố gắng sử dụng hình ảnh của mình để mọi người thấy những gợi ý đều là từ kinh nghiệm của bản thân.

Đăng Ký Nhận Bài Viết Mới

NHỮNG BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Thời Trang

10 Cách mix đồ cho người lùn

7 Cách phối đồ với áo croptop

9 cách phối đồ với tóc ngắn

5 bí kíp mix đồ với boot cho người lùn

7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen

10 cách phối đồ với chân váy bút chì

Cách mix đồ đẹp cho nữ mùa hè

Cách phối đồ với túi xách màu nâu

1 thought on “7 Cách phối đồ cho nữ da ngăm đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *