About Us

Blog khác: www.guruthu.com

Blog Tiếng Anh: www.ecostyleonline.com

Là người đam mê về thời trang, và từng sở hữu 2 cửa hàng thời trang ở hai thành phố Hà Nội và Đà Nẵng trước khi qua Úc sinh sống. Và hiện tại mình đang học đại học và làm việc tại công ty thời trang Oska Concept bên Úc.

Với quan điểm về thời trang “Không có phụ nhữ xấu chỉ là bạn chưa biết yêu bản thân mình”. Mình tạo ra blog mặc đẹp – Dành cho những người yêu thích làm đẹp, với mong muốn chia sẻ những bài viết từ chính kinh nghiệm của bản thân đã học hỏi được cũng như những bài viết hữu ích về thời trang cùng độc giả của blog để cùng nhau học hỏi và cùng xinh đẹp mỗi ngày.

Rất cảm ơn những độc giả đã chia sẻ những hình ảnh phối đồ (mix đồ) để mình có thể sử dụng hình ảnh thực trong bài viết, để bạn đọc có thể thấy rằng bạn không cần là những ngôi sao, người nổi tiếng bạn cũng có thể xinh đẹp khi bạn biết yêu thương bản thân.

Các độc giả muốn chia sẻ hình ảnh mix đồ, phối đồ cùng các độc giả trên blog các bạn có thể gửi email về địa chỉ: thutrinhthi29@gmail.com hoặc qua fanpage của blog tại: https://www.facebook.com/hoimacdepmoingay

Thân Mến,

Thu Trinh